Giao thương Việt Nam – Trung Quốc phát triển mạnh, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc một cách thuận lợi, nhanh chóng và tin cậy với chi phí tốt nhất? Hãy yên tâm vì đã có Bảo Nghĩa Logistics. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thương mại quốc tế. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Đại lý và Khách hàng, Bảo Nghĩa Logistics hiện cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ đại lý và khách hàng trong việc vận hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bảo Nghĩa  Logistics tự tin đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong vận chuyển door to door chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa 2 đầu Việt Trung – Trung Việt bằng đường hàng không, đường thủy và đường sắt.

Chuyển hàng Trung Quốc – nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Vì sao bạn chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của Bảo Nghĩa Logistics?

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa, Bảo Nghĩa Logistics luôn hoạt động theo tiêu chí “Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng”. Chính vì vậy, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tính chính xác, nhanh chóng, sự an toàn và tiết kiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Khi quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Bảo Nghĩa Logistics, Quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích vượt trội sau:

 • Miễn phí tư vấn, đóng hàng, và lấy hàng tận nhà miễn phí.
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc với giá cạnh tranh chỉ 6 tệ/kg
 • Chuyển phát nhanh thủ công chỉ mất 6 – 12 giờ là có thể đến Hà Nội
 • Vận chuyển container về Việt Nam bằng đường hàng không, đường thủy, đường sắt.
 • Luôn được hưởng mức giá ưu đãi đối với các đại lý và các khách hàng thường xuyên chuyển hàng Trung Quốc tại Bảo Nghĩa logistics.
 • Theo dõi cập nhật tình trạng đơn hàng 24/7 ngay tại website của Bảo Nghĩa Logistics.
 • Hệ thống đại lý rộng khắp tại Trung Quốc đảm bảo hàng hóa được giao nhận nhanh chóng và chính xác.
 • MIỄN PHÍ hỗ trợ khâu kiểm đếm.
 • Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc chỉ mất 2-3 ngày làm việc đối với khu vực Hà Nội và 4-5 ngày đối với khu vực TP.HCM.
 • Các loại hàng hoá vận chuyển đi các tỉnh trong nước, chúng tôi sẽ liên kết với các đơn vị vận chuyển khác để chuyển hàng đến tận nhà quý khách.
 • Hỗ trợ Quý khách hàng trong thủ tục khai báo hải quan miễn phí

Vận chuyển hàng nhanh chóng an toàn

Các Quy định và Cam kết từ Bảo Nghĩa Logistics khi chuyển hàng Trung Quốc  

1. Hàng hóa Bảo Nghĩa Logistics thường nhận vận chuyển

Hàng tiêu dùng như: quà tặng, quần áo, giày dép thời trang, dụng cụ kỹ thuật, chíp điện tử, chứng từ hóa đơn, điện thoại, gạo, các loại hàng mẫu, thiết bị điện tử, camera, thiết bị công nghiệp, máy may, thiết bị sản xuất nông nghiệp…và nhiều mặt hàng khác.

2. Một số loại hàng mà Bảo Nghĩa  logistics sẽ KHÔNG vận chuyển

Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm độc hại, các loại hàng hóa ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

Bảo Nghĩa Logistics chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc với uy tín và kinh nghiệm lâu năm luôn cam kết:  

 • Luôn ĐÚNG GIỜ và bảo đảm AN TOÀN hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ khi nhận hàng từ người gửi cho đến khi phát hàng cho người nhận.
 • Bồi thường 100% hàng hóa nếu mất hoặc vỡ do vận chuyển.

 • Thủ tục đơn giản tinh gọn, áp dụng công nghệ không rườm rà giấy tờ gây mất thời gian của Khách hàng.

Chuyển hàng door to door nhanh chóng và tiết kiệm

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty Bảo Nghĩa luôn hướng đến sự tin tưởng của Quý khách hàng. Chính niềm tin của khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty chúng tôi. Đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ alo1688express của Bảo Nghĩa Logistics Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và an tâm vì chúng tôi luôn hạ quyết tâm cao nhất trong việc xây dựng một thương hiệu lớn mạnh tại Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển . Quyết tâm này luôn đồng hành cùng với lợi ích của mỗi khách hàng cũng như đóng góp một phần không nhỏ vào thúc đẩy phát triển giao thương kinh tế xã hội.

Hãy tin tưởng trải nghiệm và nhận các ưu đãi hấp dẫn khi trở thành khách hàng thường xuyên của hệ thống dịch vụ hoàn hảo từ Bảo Nghĩa Logistic bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng:

 • Địa chỉ :Số 151 - Phố Dương Văn Bé - Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  Điện thoại : 082 676 8666
  Bộ phận kho : 094 668 6881
  Mail: nbt.dathangtrungviet@gmail.com

Văn phòng đại diện: 

 • Chi nhánh HCM: 32B Bạch Đằng Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh TQ: Bằng Tường: 广西 崇左 凭祥市 邮编:532600 区号 

– QQ: 3014747721
手机: 18378184163
手机 : 15676945167