Kính gửi Quý Doanh Nghiệp!

Trung Quốc là một đất nước có diện tích tuy không lớn nhất thế giới, nhưng lại có số dân đông nhất trên thế giới, chưa kể lượng người Hoa Kiều sinh sống khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, Trung Quốc là một thị trường tiềm năng đối với đất nước Việt Nam. Đối tác Trung Quốc sẽ trở thành những khách hàng thân thiết và trung thành khi tìm được các đối tác cùng quan tâm đến lợi ích kinh doanh một cách thống nhất.
Thực tế, trừ các thương hiệu nổi tiếng và có tính đặc thù chuyên ngành cao, hầu hết các sản phẩm hàng hóa ngoại nhập được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc được gia công tại đất nước này. Và cũng không nằm ngoài guồng quay chung ấy của thế giới, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang sử dụng nguồn nguyên liệu dồi dào từ nước bạn để sản xuất các hàng hóa được tiêu dùng tại Việt Nam hoặc xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

Bên cạnh lợi thế về sản xuất, thương mại, Trung Quốc còn rất nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh như Vạn Lý Trường Thành, Thiên An môn, Tử Cấm Thành … và các đô thị cổ nổi tiếng như Lệ Giang – Vân Nam, trị trấn Châu Trang – Giang Nam …

Với mối quan hệ rộng mở và đa dạng tại thị trường Trung Quốc, với kinh nghiệm tổ chức các chuyến khảo sát thị trường kết hợp thăm quan tại Trung Quốc cũng như kinh nghiệm tổ chức các hội chợ triển lãm hàng Trung Quốc tại Việt Nam, Công ty BẢO NGHĨA là địa chỉ đáng tin cậy giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc tìm hiểu thị trường, tìm kiếm đối tác để phát triển kinh doanh cũng như giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp mình tới đối tác và thị trường bạn.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các chương trình có liên quan đến thị trường Trung Quốc trên website của chúng tôi.

Với mục tiêu “ tạo giá trị từ kết nối”, cùng kinh nghiệm kinh doanh lâu năm tại thị trường Trung Quốc và đặc biệt là Quảng Châu, thấu hiểu mong muốn của các nhà kinh doanh Việt Nam muốn thâm nhập vào thị trường gốc với đa dạng về hàng hóa, phù hợp với thị hiếu người Việt Nam và đặc biệt giá thành rẻ, cũng như những khó khăn họ gặp phải khi thâm nhập thị trường này nên chúng tôi đã tạo ra những gói dịch vụ hoàn hảo nhằm kết nối thị trường Việt Nam với thị trường Trung Quốc.Các gói dịch vụ bao gồm:

–  Đặt hàng trọn gói: Trường hợp quý khách không thể tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng, hoặc để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, visa, chúng tôi nhận đặt hàng trọn gói từ những sản phẩm đơn lẻ cho đến bao, kiện hàng lớn.

–  Đóng bao, vận chuyển hàng hóa: tập kết hàng của quý khách và vận chuyển về tận nơi yêu cầu với giá rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất!

–  Chuyển tiền, đổi tiền: Chúng tôi đổi tiền sát với giá thị trường nhất cho khách hàng. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại chỉ mất 5 phút.
– Chuyên đặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
– Đặt đơn hàng thuận tiện nhanh chóng với nhiều tiện ích hỗ trợ
– Chi phí đặt hàng rẻ phù hợp với các shop bán buôn, sỉ, lẻ và cả các dịch vụ Order chuyên nghiệp với mô hình tương tự
– Quản lý đơn hàng, Vận chuyển, Tài chính chuyên nghiệp, dễ dàng theo dõi
– Có chính sách bảo hiểm rủi ro hàng hóa
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc chu đáo nhiệt tình 24/7
– Mục tiêu chính là thúc đẩy hợp tác thành công và cùng có lợi nhuận.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

***********************************************************

logo2

Công ty TNHH BẢO NGHĨA

Địa chỉ:  Số 151 – Phố Dương Văn Bé – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tel : 082 676 8666 – 0946 68 68 81

Website:taobaovnn.com

Email : nbt.dathangtrungviet@gmail.com